❤️❤️ Gói Giữ Ẩm Boveda Và Cách Sử Dụng❤️❤️

❤️❤️ Gói Giữ Ẩm Boveda Và Cách Sử Dụng❤️❤️

Bước 1: Sử dụng một chiếc hộp bảo quản chuyên dụng . Sau đó, vệ sinh sạch sẽ bên trong hộp và để khô thoáng.

Bước 2: Đưa túi giữ ẩm Boveda thay thế thiết bị kiểm soát độ ẩm vào hộp và đóng kín khoảng từ 3 đến 6 tiếng đồng hồ. Tùy theo nhiệt độ môi trường mà khoảng thời gian này cũng khác nhau. Điều này sẽ giúp độ ẩm trong hộp bảo quản ổn định tại mức mong muốn rồi mới xếp xì gà vào bên trong.

💎💎Nguyên lí hoạt động gói giữ ẩm Boveda💎💎
Gói giữ ẩm xì gà Boveda cao cấp là sản phẩm đầu tiên trên thế giới được trang bị thêm tính năng kiểm soát độ ẩm 2 chiều. Thông qua việc tự động hấp thụ và giải phóng hơi nước để đảm bảo độ ẩm luôn trong mức mong muốn của bạn. Thay vì việc phải kiểm tra và điều chỉnh nồng độ PH một cách thường xuyên cùng nước cất để đảm bảo xì gà được bảo quản trong điều kiện môi trường lý tưởng nhất.

- Thì việc sử dụng gói giữ ẩm Boveda rất đơn giản, bạn chỉ cần việc bỏ lớp nilon bảo quản và để Boveda vào trong hộp kín là xong. Sản phẩm bảo quản xì gà cao cấp này được kiểm định, đánh giá và sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới. Với phương thức hoạt động là hấp thụ và giải phóng độ ẩm lý tưởng thông qua hiện tượng thẩm thấu xì gà. Thành phần sử dụng chính trong gói giữ ẩm và nước cất và muối tự nhiên.

- Hơn nữa, độ ẩm chỉ định sử dụng trong gói giữ ẩm dao động từ 65%, 69%, 72%, 75% được ghi chú bên ngoài để khách hàng lựa chọn. Với điều kiện khí hậu như ở Việt Nam thì chỉ nên dùng loại 69%. Còn đối với hộp cigar bị khô thì bạn nên sử dụng các loại túi giữ ẩm 72% hoặc bạn có thể sử dụng gói 75%.

- Số lượng xì gà có thể được bảo quản từ 1 đến 2 gói với hộp chứa 10 điếu trở lên. Phụ thuộc vào dung tích của hộp kín để có thể chứa được bao nhiêu điếu.

P/s: Bài viết mang tính chất tham khảo, và chia sẻ cách bảo quản. Cảm ơn quý khách đã đọc bài ạ.


 

Được đăng vào

Viết bình luận